Cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc

Phố xá tại Hà Nội rất tấp nập người qua lại. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà. Thì cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc  được rất nhiều người sử dụng. Với các dòng xe tải hiện có. Công ty Phi Long chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ. Và kịp thời cho khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 500kg (5 tạ) nói riêng, và muốn thuê các loại xe khác nói chung trên toàn thành phố. Xe tải chở thuê.

Cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc

Phi Long luôn chú trọng chất lượng dịch vụ. Vậy nên mỗi chiếc xe cho thuê đều được mua sắm đời mới nhất, thiết bị hiện đại nhất. Đáp ứng nhu cầu thẩm và khả năng động cơ vô cùng tốt.

Loại xe tải 500kg (5 tạ) đang là loại xe chở hàng được ưa chuộng. Vì tính cơ động và chấp hành tốt các định hành chính về cấm tải tất cả các đường phố tại Hà Nội. Bên cạnh đó, xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng bảo hành định kỳ. Đảm bảo an toàn và chất lượng nhất khi quý khách sử dụng. Cần thuê xe chở hàng.

Cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc-0963.63.5767
Cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc-0963.63.5767

Hiện tại có 2 loại xe tải 500kg của công ty Phi Long đang được cho thuê:

Xe tải 500kg thùng kín: Được sản xuất bởi thương hiệu Suzuki nổi tiếng. Với khả năng cơ động cao cùng một thùng rộng. Có thể chở hàng với kích thước cồng kềnh tốt nhất.

Xe tải 500kg mui trần(còn gọi là xe tải 5 tạ): với chiều cao của thùng 30cm. Xe dễ dàng trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe. Tuy nhiên, khả năng che nắng mưa không có nên loại xe tải 500kg này hiện tại ít được dùng.

Giá để thuê một trong 2 loại xe này vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Quý khách có thể chọn  thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng… Với thủ tục cho thuê đơn giản, đúng pháp luật. Bạn an tâm khỏi lo xảy ra vấn đề gì. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê taxi tải 500kg giá rẻ tại phố Mai Phúc . Gọi ngay tới tổng đài 0963.63.5767 của Phi Long nhé!.