Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại phố Phú Thượng

Với một chiếc xe tải 1 tấn nhỏ xinh bạn có thể sử dụng nó làm rất nhiều điều. Bạn có thể dùng chiếc xe tải 1 tấn chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Bạn cũng có thể dùng chiếc xe tải 1 tấn chở hàng hóa đi khắp mọi ngóc ngách trong thành phố. Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại phố Phú Thượng của Phi Long ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc hàng hóa mà khỏi cần mua xe. Dịch vụ thuê xe tải tại quận Tây Hồ.

Phi Long là đơn vị vận chuyển nhiều kinh nghiệm

Khi đời sống ngày càng nâng cao. Hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều. Bạn cần một đơn vị uy tín để vận chuyển những hàng hóa này tới nơi bán một cách nhanh chóng. Nhưng mà nguồn vốn của công ty bạn có hạn. Nếu bạn tự mua xe tải công ty bạn phải tốn tiền mua xe, tiền đăng ký giấy tờ, tiền tài xế lái xe, tiền xăng xe, tiền cầu đường, và còn một đống chi phí lặt vặt phát sinh nữa. Chuyển nhà trọn gói hà nội bằng xe tải tại phố Phú Thượng.

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại phố Phú Thượng
Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại phố Phú Thượng

Lúc này công ty Phi Long sẽ là một đơn vị trung gian hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có nhiều mẫu xe tải đa dạng. Không chỉ có trọng tải 1 tấn mà chúng tôi còn có xe tải 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động trong nội thành. Chúng tôi có thể chở hàng hóa của bạn nhanh chóng, len lỏi qua các tuyến phố của Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long đều được đào tạo bài bản. Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm có thể linh hoạt xử lý các tình huống bất chợt xảy đến. Thế nên, hàng hóa của bạn sẽ được chở đến đúng nơi. Và đúng thời gian cho đối tác khách hàng công ty bạn. Taxi tải giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Phi Long có rất nhiều dịch vụ bạn có thể lựa chọn

Tùy từng loại hàng hóa. Mà bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp trong các dịch vụ sau đây:

  1. Vận tải hàng siêu thị. Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  2. Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà. Đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  3. Vận tải hàng công nghiệp. Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  4. Vận tải hàng nông sản. Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  5. Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng…
  6. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  7. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói…

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại phố Phú Thượng. Hotline  0963.63.5767.