Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng

Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng là dịch vụ mà Phi Long luôn kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng kỳ. Vì vậy khi quý khách hàng thuê xe đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và thời gian vận chuyển đến nơi đúng hẹn đã nói với quý khách. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và uy tín.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chuyển nhà nữa

Nhờ tính tiện ích thực tế dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng đi nội đô và đi các tỉnh. Chúng tôi giúp mang lại  lợi ích cho mọi quý khách hàng dễ dàng di chuyển hàng hóa. Hay là tài sản khi chuyển nhà tại phố Nghĩa Dũng. Vì chúng tôi là công ty taxi tải Phi Long nhờ phục vụ hàng ngàn khách hàng. Mà dịch vụ của chúng tôi không ngừng được quý khách hàng tin tưởng.

Phi Long đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng. “Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ”  những gì khách hàng cảm nhận được. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng
Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng

Quy trình dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà của Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long cử nhân viên trực tổng đài  sẽ báo giá lại cho quý khách.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nghĩa Dũng theo số điện thoại 0963.63.5767.