Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Xe tải mà Phi Long cho thuê chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm từ khi thành lập tới nay. Phi Long chưa bao giờ làm thất thoát mất đồ đạc. Đó là lý do khiến quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp nhờ có đội ngũ nhân viên lành nghề

Nhờ đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền. Đội nhân viên luôn được đào tạo  trung thực, tận tình. Từ đó dịch vụ tại phố Tràng Tiền giúp quý khách chọn lựa được giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng nhưng an toàn. Vận chuyển hàng hóa trong các tuyến nội thành. Hoặc đi liên tỉnh luôn được đảm bảo hàng hóa không bị hư, vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với nguyên tắc “Chất lượng dịch vụ – Niềm tin khách hàng”. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu như hàng hóa, kiện hàng của bạn gặp hư hỏng. Hay thất thoát trong quá trình công ty phụ trách vận chuyển. Vì thế, hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền. Dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tràng Tiền

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
  • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.
  • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam
  • Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ vận chuyển nội thành.

Liên hệ với chúng tôi 24/24. Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng kể cả ngày lễ, ngày nghỉ. Hotline 0963.63.5767.