Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Phi Long xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt. Chúng tôi có mức giá vô cùng rẻ cho khách hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi. Giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa.  Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt.

Vận tải Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Chúng tôi là một doanh nghiệp vận tải bắc nam với kho nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ngoài thế mạnh là vận tải đường dài xuyên Việt. Phi Long còn cung cấp dịch vụ vận tải đường ngắn bằng các xe trọng tải nhỏ, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt. Vận tải Phi Long có những cam kết với khách hàng là:

– Lịch chạy xe tải luôn chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.

– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.

– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải. Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.

– Đối với các tuyến đường cấm xe tải tại. Nhận hàng tại tất cả các điểm theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

– Hình thức vận chuyển tại phố Đại Cồ Việt gồm: Cam kết giao nhận và vận chuyển tận nơi, nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đội nhân viên và máy móc, công cụ bốc xếp, đóng gói đóng kiện chặt chẽ sẽ giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng. Xe tải chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt của Phi Long

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giá rẻ và đảm bảo an toàn, không bị thất lạc. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là một dịch vụ tiện ích đi kèm các chuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng. Được vận chuyển đến địa điểm giao hẹn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Xe tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bắc nam.

Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi. Giảm giá tri ân các khách hàng trung thành. Cũng như những doanh nghiệp kí kết hợp đồng số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.