Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa chính là chất lượng vận chuyển. Nếu chất lượng vận chuyển hàng hóa không tốt. Kéo theo những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính đã ra đời.  

Dịch vụ xe tải Phi Long đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng an toàn và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính cam kết những yếu tố sau:

1. Đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật bốc xếp hàng nhanh nhẹn. Luôn nhiệt tình và được đào tạo bài bản về hàng hóa. Có kinh nghiệm trong công việc. Cẩn thận đảm bảo hàng hóa được bốc vác lên xe an toàn.

Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm. Xử lí tình huống tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ được đào tạo bài bản. Có trách nhiệm với công viên. Vì thế có thể hạn chế được rủi ro trong quá trình vận chuyển.

2. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác

Các nhà doanh nghiệp luôn mong muốn hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Hãy yên tâm dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian. Để kịp thời phân phối hàng hóa.

Sau khi nhận và kí kết hợp đồng dịch vụ cam kết giao hàng, vận chuyển hàng đúng nơi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính

3. Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được nhân viên đóng gói đóng cẩn thận. Và vận chuyển lên xe an toàn. Đối với mỗi mặt hàng nhân viên sẽ linh hoạt đóng gói cẩn thận. Đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc không gặp rủi ro đáng tiếc.

4. Các phương tiện là xe tải đa dạng tải trọng

Với đội ngũ xe tải 500 kg đến 30 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Xe tải Phi Long đa dạng nhiều mẫu mã. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với mặt hàng của mình.

5. Mức phí cước cạnh tranh

Mức phí vận chuyển sẽ phù hợp với mỗi loại tải trọng. Số lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển. Đảm bảo cho khách hàng có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất.

6. Hợp đồng vận chuyển chính xác, rõ ràng

Hợp đồng bảo đảm quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê. Giao hàng đúng thỏa thuận, hàng hóa được giữ an toàn suốt trong quá trình vận chuyển. Nếu những trường hợp thất lạc, hỏng hóc do lỗi của dịch vụ thì bên dịch vụ sẽ bồi thường theo giá trị của thị trường. Taxi tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Phó Đức Chính.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phó Đức Chính của Phi Long nếu quý khách hàng cho nhu cầu thuê xe nhé! Hotline 0963.63.5767.