Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên

Xe tải là một phương tiện rất hữu ích để chuyển vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất sang nơi bán. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên sẽ là một dịch vụ rất tốt để bạn vận chuyển hàng hóa cũng như đồ dùng của mình. Với đội xe tải gồm hơn 200 chiếc lớn nhỏ, nhiều trọng tải. Đến hôm nay công ty Phi Long đã mở rộng ra nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng. Thuê xe tải nhỏ tại phố Thanh Yên.

Các dịch vụ của công ty Phi Long bao gồm hai dịch vụ chính. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ của Phi Long

Khi chuyển từ nơi này sang nơi khác. Quý khách hàng có rất nhiều đồ dùng phải vận chuyển. Nào là tủ, hồ sơ, quần áo, bàn ghế, máy tính, tủ lạnh,.. Để sắp xếp hay vận chuyển các đồ này, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển. Chưa kể đến, những đồ dùng, vật dụng này rất dễ thất lạc, mất mát khi đến nơi vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói hà nội bằng xe tải Phi Long.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên

Với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Phi Long. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ và lắp ráp các đồ dùng chuyên nghiệp nhất. Mỗi người một việc, phân công phần việc rõ ràng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long

Chúng tôi có những chiếc xe tải chất lượng nhất, được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Thế nên chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi có thể điều xe đến cho bạn ngay lập tức. Bạn có thể dùng Vận tải bắc nam giá rẻ chở hàng, chở đồ, vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc – Nam.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải của chúng tôi. Nhân viên tài xế được đào tạo bài bản, lại trải qua nhiều năm kinh nghiệm lái xe thực tế. Nên anh em rất linh hoạt xử lý các tình huống bất chợt xảy ra.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hotline dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên là 0963.63.5767.