Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Đống Mác

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Đống Mác của vận tải Phi Long.

Bạn đang có một khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh và rất khó khăn. Thậm chỉ không thể bốc lên và di chuyển bằng tay và bạn đang cần thuê xe tải. Hay chở hàng và vận chuyển tới địa điểm mà bạn cần đưa hàng tới đó.

Rất hân hạnh chào đón bạn tới với. Dịch vụ chở hàng thuê tại phường Đống Mác Hà Nội. Và các tỉnh thành lân cận của Công ty Vận Tải Phi Long chúng tôi.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Đống Mác hãng taxi taxi Phi Long.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hoặc vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Hoặc nhu cầu về dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng… Xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Phi Long để được phục vụ.

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển điều bạn lo lắng nhất đó là đồ đạc. Trong quá trình vận chuyển bị thất thoát, hư hỏng. Tuy nhiên đến với dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại phường Đống Mác. Của công ty sẽ đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa của bạn, chúng sẽ được bảo vệ tốt nhất. Về tất cả các mặt như chất lượng cũng như số lượng sản phẩm.

Taxi tải giá rẻ Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải các loại từ xe 1 tấn đến xe 25 tấn.

kích thước thùng xe rộng nhiều kích cở phù hợp chở các mặt hàng quảng cáo. Làm sự kiện, các mặt hàng mỹ thuật hàng công nghiệp… thùng xe chắc chắn sạch sẽ. Không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp. Chở các mặt hàng nhom, sắt, hàng siêu trường siêu trọng.

Nhằm phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến tại phường Đống Mác nội thành. Hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam, thời gian thuê ngắn hạn, dài hạn, hoặc theo chuyến. Dich vu cho thue xe tai.

Chính vì vậy công ty Phi Long đã hiểu và nắm bắt được và cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Hiện nay để tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển cũng như chở hàng. Công ty đang có chương trình giảm giá 50% khi khách hàng có nhu cầu. Khi thuê xe tải chở hàng tại phường Đống Mác Hà Nội và các thành phố khác như. Đà Nẵng, Hồ Chính Minh… Luôn là công ty đầu tiên và là lựa chọn hàng đầu khi khách có nhu cầu. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, cũng như các loại xe tải chuyên dụng. Đảm bảo về mặt chất lượng cũng như số lượng, với hơn 100 đầu xe tải lớn nhỏ khác nhau. Và các tải trọng khác nhau chúng tôi đã không ngừng mang đến những chuyến phục vụ chở hàng. Đảm bảo kịp thời gian, nhanh, chất lượng cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812