Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Lê Đại Hành

Vận tải Phi Long luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải giá rẻ và từng quãng đường tại phường Lê Đại Hành.

Để khẳng định cũng như đem lại uy tín cho quý khách khi có yêu cầu với khách hàng tại Hà Nội đang cần tìm công ty chuyên cho thuê xe cẩu, xe nâng hàng thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các dịch vụ của công ty Phi Long , … Không ngừng nâng cấp, cải thiện phương tiện chất lượng xe tải đông lạnh, đối với các khách hàng từ Hà Nội, đến tphcm, từ trong nam, ngoài bắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh chở hàng, thực phẩm đông lạnh hãy nhanh chóng bấm máy gọi về công.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của vận tải Phi Long tại phường Lê Đại Hành Hà Nội là Quý khách không cần phải lo tuyển tài xế xe tải, bởi vì chúng tôi đã có đội ngũ anh em tài xế xe tải kinh nghiệm lâu năm để phục vụ Quý khách. Chuyên cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải có trọng tải từ 0,5 tấn đến 15 tấn.

Giá cước vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội của taxi tải Phi Long đang là đơn vị có mức giá thấp nhất so với các công ty khác trong ngành vận chuyển.

Công ty vận tải Phi Long hiện có cho thuê xe tải từ 1 Tấn, 1.25 Tấn đến 5 tấn các loại vận chuyển hàng hóa đi Nội thành Hà Nội và các loại xe tải chở hàng đi các tỉnh Miền Bắc. Khi cần chở hàng, vận chuyển tại phường Lê Đại Hành với một khối lượng lớn hàng hóa khi quý khách cần thuê xe tải chở hàng, thì việc lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng lên các khu vực theo thời gian yêu cầu, cũng như một giá thuê. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng phục vụ quý khách 24/24 bất kỳ thời gian nào là chúng tôi có mặt, hãy liên hệ với dịch vụ vận tải Phi Long để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi mới và thuận tiện nhất cho cá nhân, doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim, quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812