Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa tới nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhưng họ không có đội ngũ nhân viên. Hoặc có những vẫn chưa đủ khả năng để vận chuyển chạy đường dài. Vì dịch vụ của Phi Long đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Phi Long là một công ty vận tải nội địa hàng đầu cả về chất lượng các loại xe tải cả lớn lẫn nhỏ. Thuê xe tải hà nội.

Dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm như:

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lương Thế Vinh trọn gói. Là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được bảo trì. Và được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà tại phố Lương Thế Vinh, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ. Xe tải dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh
Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Sự tiện dụng của xe tải Phi Long

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách tại phố Lương Thế Vinh. Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào. Nhân viên tại chi nhánh phố Lương Thế Vinh sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải vận chuyển hàng bắc nam phù hợp.

Phi Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh qua số điện thoại 0963.63.5767.