Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên

Những con phố có nhiều người đi qua đi lại nên nhu cầu chở hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Xe tải chở hàng thuê không còn gì là xa lại với mỗi khách hàng. Khi vận chuyển những đồ dùng sành sứ, đồ dễ vỡ cũng rất khó khăn nếu khách hàng không vận chuyển cẩn thận. Dịch vụ xe tải tại phố Đông Thiên.

Để giúp khách hàng vận chuyển những đồ dùng dễ vỡ đến phố Đông Thiên Hà Nội. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên của công ty Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ bảo quản hàng hóa của bạn một cách cẩn thận, vận chuyển an toàn nhất.

Những điều bất tiện nếu đơn vị của bạn tự vận chuyển mặt hàng đồ dễ vỡ

Như các bạn đã biết, những mặt hàng dễ vỡ như kính thủy tinh, các đồ bằng sành, sứ,… là một loại hàng hóa đặc biệt. Trong quá trình vận chuyển chúng. Nếu không cẩn thận thì không thể tránh khỏi những va đập. Điều đó dẫn đến vỡ, hỏng hàng hóa, gây thiệt hại đến tài sản của doanh nghiệp bạn với dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Đông Thiên của công ty Phi Long. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ có những phương pháp đóng gói cẩn thận, vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất.

Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên
Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên

Quy trình đóng gói các mặt hàng dễ vỡ của công ty Phi Long như sau:

Đầu tiên chúng tôi sẽ chọn vật liệu đóng gói tốt nhất. Vật liệu dùng để đóng gói là những thứ có độ đàn hồi cao như xốp, giấy bubble (giấy bọt khí), thùng carton. Có một số mặt hàng đặc biệt thì sẽ được nhân viên đặt trong thùng xốp cứng, có lót bông, vải mềm… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ.

Tiếp đến là đóng gói hàng hóa cẩn thận rồi vận chuyển.  Nhân viên đóng gói của chúng tôi sẽ dùng giấy bọt khí, vải mềm quấn kín quanh hàng hóa. Sẽ không để hở bất kỳ chỗ nào. Với các phần góc nhọn của hàng hóa. Chúng tôi sẽ bọc thêm bằng các miếng lót khi vận chuyển bắc nam.

Rồi sau đó, những đồ gốm sứ này sẽ được đặt vào các thùng chịu lực tốt. Cố định chúng vào khung hay vải gì đó để không bị va đập. Giảm khả năng hư hại cho hàng hóa. Xe tải là phương tiện Phi Long dùng để vận chuyển sau đó.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Liên hệ Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Đông Thiên theo số 0963.63.5767.