Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Vì thế mà dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Taxi tải Phi Long. Cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi đầu tư mạnh về trang thiết bị vật chất hiện đại để vận chuyển tối ưu nhất

Phi Long có đội ngũ xe tải đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Xe có nhiều loại trọng tải khác nhau từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn,.. cho đến 10 tấn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau để chở hàng một cách thuận tiện nhất tại phố Hoàng Tích Trí.

Bảng giá thuê xe của Phi Long được lập trên khối lượng xe tải và lộ trình vận chuyển khi thuê xe. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… Vì thế giá của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường. Chuyển nhà trọn gói tại phố Hoàng Tích Trí.

Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí
Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Nhân viên tận tình hỗ trợ khách hàng. Trong suốt quá trình chở hàng và chuyển nhà tại phố Hoàng Tích Trí.

– Tài xế được chọn lọc kỹ càng, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc trên thùng xe tải. Một cách gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Bốc xếp làm việc nhiệt tình có sức khỏe. Được đào tạo chuyên nghiệp giúp quý khách chở hàng, chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi. Taxi tải giá rẻ nhất tại phố Hoàng Tích Trí.

– Xe tải được gắn hệ thống giám sát hành trình đầy đủ có thể biết chính xác. Với tuyến đường mà xe đang đi, địa điểm giao hàng. Và nhận hàng đúng nơi đã thỏa thuận. Tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767. Phi Long sẽ nói cho bạn biết thêm thông tin về dịch vụ.