Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ

Phi Long là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ. Chúng tôi cung cấp các dòng xe tải nhỏ để chở đồ gia đình, văn phòng phẩm, hàng hóa (có trọng lượng từ 300kg đến 1000kg). Di chuyển trong nội thành và đi các tỉnh. Thue xe tai nho

Với đội ngũ lái xe trẻ, kinh nghiệm, số lượng xe nhiều. Với tôn chỉ hoạt động: làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của taxi tải Phi Long.

Phi Long cam kết an toàn hàng hóa khi vận chuyển cho khách

Công ty Phi Long còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h. Đảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.  Phi Long với dịch vụ chuyển nhà tại phố Vĩnh Hồ.

Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ
Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử. Và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất. Đó là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lớn mạnh của công ty. Phi Long tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.

Các hình thức cho thuê xe tải tại phố Vĩnh Hồ

1. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn. Phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày. Dịch vụ thuê taxi tải hà nội

3. Cho thuê xe tải theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Vĩnh Hồ theo số 0963.63.5767.