Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Thịnh Yên

Trong xu hướng phát triển ngày càng hiện đại của xã hội ngày nay. Dịch vụ vận tải đường bộ là một dịch vụ ngày càng được ưu tiên nâng cấp. Kinh tế phát triển, nhu cầu của người dân gia tăng. Hàng hóa cũng được sản xuất ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Thịnh Yên đang phát triển theo xu hướng đó

Nắm bắt được tình hình đó, công ty vận tải Phi Long đã không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình. Để đáp ứng  nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác của mọi người. Phi Long đã triển khai thêm dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên.

Quy trình tiến hành Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Thịnh Yên

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng tại phố Thịnh Yên.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe, sẽ liên hệ với chúng tôi qua tổng đài. Khách hàng sẽ nói cho chúng tôi biết mong muốn của các bạn. Kèm theo đó là các thông tin chi tiết như tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thời gian di chuyển.

Bước 2: Tiến hành đánh giá, khảo sát

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi khảo sát địa hình, lượng hàng hóa. Từ đó tìm ra phương án vận chuyển hữu hiệu nhất. Như dùng loại xe nào? Bao nhiêu chiếc xe? 

Bước 3: Thỏa thuận vè kí kết hợp đồng

Hợp đồng thỏa thuận về mức giá, trách nhiệm của mỗi bên. Hợp đồng sẽ được hai bên kí kết. Và mỗi bên giữ một bản.

Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Thịnh Yên
Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Thịnh Yên

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Chúng tôi sẽ điều xe tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Và bắt đầu chuyến hành trình. Chúng tôi đảm nhận tất cả mọi công việc. Hàng hóa sẽ được chuyển đi nhanh chóng, đúng tiến độ.

Bước 5: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Sau khi chuyến hàng đến tay người nhận. Khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản và thanh toán hợp đồng cho chúng tôi

Bạn có thể liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên bằng cách nào?

Nhân dịp cuối năm – thời điểm nhu cầu thuê xe tải đang tăng. Chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng tại đây. Đây là sự tri ân của chúng tôi vì khách hàng đã gắn bó lâu dài với chúng tôi tại phố Thịnh Yên.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Phi Long sẽ cố gắng đóng góp vào sự phát triển của công ty các bạn. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn thân thiết  của các bạn. Taxi tải Hà Nội

Hotline của chúng tôi: 0963.63.5767. Chúng tôi luôn có các nhân viên chăm sóc khách hàng trực tổng đài tại chi nhánh. Họ sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về taxi tải giá rẻ của chúng tôi.