Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Vũ Đức Thận

Ngành dịch vụ đã có từ rất lâu đời. Từ xa xưa người ta đã biết sử dụng trâu, bò làm phương tiện vận chuyển chở hàng hóa. Ngày nay xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày càng cải thiện. Vì thế nhu cầu cần xe tải mua chở hàng hóa từ nơi bán sang nơi mua ngày càng nhiều. Bạn có thể đem sản phẩm công ty mình đã sản xuất ra đi khắp các tỉnh thành đất nước chỉ bằng một chiếc xe tải. Xe tải là phương tiện đường bộ chuyển hàng vô cùng tiện lợi. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Vũ Đức Thận sẽ là giải pháp vận chuyển hàng đơn giản cho bạn. Thue xe tai nho.

Công ty tải Phi Long giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa

Với các công ty mới thành lập, tiết kiệm chi phí vốn luôn là việc thiết yếu. Khi thuê xe tải chở hàng bạn có thể vận chuyển hàng một cách đơn giản. Không phải trả các phí phụ phát sinh như phí xăng xe, phí đường bộ, phí bảo hành,…

Đội xe tải đa dạng trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, đến 1 tấn, 5 tấn,… 10 tấn. Nhiều mẫu xe hiện đại giúp bạn có thể vận chuyển thoải mái số hàng đi từ bắc vào nam. Nhân viên tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra trên xe tải của Phi Long còn lắp đặt thiết bị GPS. Bạn có thể giám sát lô hàng của mình đang đi đến địa điểm nào. Thuê xe tải nhỏ.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Vũ Đức Thận “uy tín-chất lượng”

Những chiếc xe tải của Phi Long đều đã được đăng ký cấp phép đi vào thành phố. Bạn có thể yên tâm nếu hàng hóa của bạn được vận chuyển vào trong nội đô.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Vũ Đức Thận-0963.63.5767

Giá thành khi thuê xe của Phi Long rất vừa với túi tiền của quý khách. Bảng giá được lập dựa trên lộ trình và trọng lượng xe tải bạn sử dụng. Nếu bạn di chuyển vào những tuyến đường đông đúc, tuyến đường cấm xe đi vào ban ngày sẽ có giá khác nhau. Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà.

Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi điện cho chúng tôi. 24/24h sẵn sàng phục vụ quý khách. Hotline 0963.63.5767.