Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Xuân Nộn giảm giá 20%

Những ngày đầu năm mới có rất nhiều các hội chợ được mở ra. Như là hội chợ Tết, Hội chợ Xuân, các điểm chợ bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết. Vì thế mà các doanh nghiệp cần đến một đơn vị vận chuyển trung gian. Giúp các bạn vận chuyển các sản phẩm Tết phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Với dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại xã Xuân Nộn. Các hàng hóa nông sản thực phẩm, quần áo, may mặc, đồ trang trí, đồ gia dụng, hoa cây cảnh… Các sản phẩm truyền thống phục vụ Tết sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng. Phi Long còn giảm giá thuê xe tải Tết lên tới 20%.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành và ngược lại.

Thời gian cuối năm cũ và đầu năm mới là thời điểm hoạt động sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh. Các đơn vị doanh nghiệp tăng cường sản xuất phục vụ Tết. Và chạy nước rút để đảm bảo tiến độ cung ứng hàng hóa ra thị trường. Không chỉ Phi Long mà còn có các công ty vận tải hàng hóa khác tại xã Xuân Nộn. Cũng phải tăng cường phương tiện vận chuyển. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đón Tết.

Đảm bảo vận thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Khách hàng xã Xuân Nộn có thể lựa chọn những đơn vị vận tải uy tín. Và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Xuân Nộn
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Xuân Nộn

Phi Long giảm giá dịch vụ xe tải phục vụ Tết lên đến 20%.

Đội xe tải số lượng lớn từ 3 tạ, cho đến 30 tấn, có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Và nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc vận chuyển. Luôn có trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng. Vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa đón Tết  nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi.

Đến với taxi tải Phi Long, bạn sẽ không còn bận tâm hay lo lắng về giá cả. Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ thuê xe tải tốt nhất. Giá cước taxi tải của Phi Long luôn là rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Phi Long luôn cống hiến hết mình vì khách hàng của mình. Taxi tải Phi Long có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển.

Liên hệ 04.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.