Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường huỳnh văn nghệ

Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu mà dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long luôn hướng tới. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Dịch vụ của Phi Long có giá rẻ và có đội nhân viên được đào tạo bài bản. Và mỗi chiếc xe của chúng tôi tại đây. Đều được bảo dưỡng thường xuyên nhất, tốt nhất…

Xe tải vận chuyển Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách ở bất cứ khi nào. Khách hàng chỉ việc gọi điện đến tổng đài chúng tôi. Những công việc còn lại đều đã có công ty chúng tôi lo liệu thay bạn. Sau khi liên hệ, quý khách chỉ việc đợi công ty Taxi tải giá rẻ nhất Phi Long đến khảo sát. Hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau đó, đảm bảo uy tín, đúng pháp luật.

dịch vụ taxi tải tại đường huỳnh văn nghệ
dịch vụ taxi tải tại đường huỳnh văn nghệ

Quy trình vận tải khi quý khách thuê dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thuê xe.

Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng thuê xe. Và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Sau khi Phi Long tiếp nhận được thông tin khách hàng thuê xe. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại nếu cần khảo sát khối lượng vận chuyển. Và khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến của khách hàng. Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận dịch vụ vận chuyển.

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Nhân viên  sẽ đến và phối hợp với khách hàng để vận chuyển đồ đạc.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng vận chuyển

Trong khi vận chuyển hàng hóa, nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Phi Long đền bù cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng thuê xe.

Nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh. Thì Phi Long sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.

Liên hệ dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường huỳnh văn nghệ : 0963.63.5767.