Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Hàng Khoai

Phi Long là công ty chuyên cho thuê xe tải tại Hà Nội, trong đó có chi nhánh tại phố Hàng Khoai. Vì Hàng Khoai là một con phố buôn bán tấp nập, gần chợ đầu mối Long Biên. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long có thể đáp ứng được các nhu cầu của các thương lái.

Chi nhánh Phi Long tại phố Hàng Khoai có hàng chục chiếc xe tải trọng tải khác nhau. Luôn sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng. Bạn cần xe tải loại nào, trọng tải ra sao, Phi Long cũng đều có thể phục vụ bạn nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Khoai. Của công ty vận tải Phi Long

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao tại chi nhánh phố Hàng Khoai. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Hàng Khoai lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn, tùy từng loại hàng khác nhau. Các xe đều có thiết bị quan sát hành trình. Bạn cần xe tải thùng kín để bảo quản hàng hóa cho tốt, Phi Long cũng có.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long tại phố Hàng Khoai được tuyển dụng cẩn thận. Cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được nâng cao tay nghề để đảm bảo yếu tố an toàn. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Hàng Khoai. Các khách hàng làm hợp đồng thuê xe lâu dài sẽ được giảm giá thêm và hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa. Phi Long là hãng Taxi tải giá rẻ hà nội

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Khoai
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Khoai

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Hàng Khoai nhanh chóng tiện lợi.

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng phố Hàng Khoai. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại phố Hàng Khoai.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  Nhân viên của chúng tôi tại phố Hàng Khoai làm việc có tâm và có trách nhiệm. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Mọi chi tiết về dịch vụ taxi tải, xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0963.63.5767.