Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại xã An Mỹ giảm giá 20%

Với một chiếc xe tải của Phi Long, bạn có thể sử dụng nó làm rất nhiều điều. Bạn có thể dùng chiếc xe tải chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Bạn cũng có thể dùng chở hàng hóa đi khắp mọi ngóc ngách trong thành phố. Dịch vụ taxi tải của Phi Long ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng. Vận chuyển đồ đạc hàng hóa nhanh chóng mà lại an toàn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long là đơn vị vận chuyển nhiều kinh nghiệm.

Khi đời sống ngày càng nâng cao, hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều. Bạn cần một đơn vị uy tín để vận chuyển những hàng hóa này. Tới nơi bán một cách nhanh chóng. Nhưng mà nguồn vốn của công ty bạn có hạn, nếu bạn tự mua xe tải công ty bạn phải tốn tiền. Như tiền tài xế lái xe, tiền xăng xe, tiền cầu đường, và còn một đống chi phí lặt vặt phát sinh nữa. 

Lúc này công ty Phi Long sẽ là một đơn vị trung gian hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có nhiều mẫu xe tải đa dạng tại xã An Mỹ. Không chỉ có trọng tải 1 tấn mà chúng tôi còn có xe tải 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn tại xã An Mỹ. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động trong nội thành. Chúng tôi có thể chở hàng hóa của bạn nhanh chóng qua các tuyến phố của Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long tại xã An Mỹ đều được đào tạo bài bản. Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm có thể linh hoạt xử lý các tình huống. Thế nên, hàng hóa của bạn sẽ được chở đến đúng nơi và đúng thời gian. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Dịch vụ taxi tải tại xã An Mỹ
Dịch vụ taxi tải tại xã An Mỹ

Phi Long có rất nhiều dịch vụ bạn có thể lựa chọn tại xã An Mỹ.

Tùy từng loại hàng hóa mà bạn có thể chọn cho mình. Một dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp trong các dịch vụ sau đây:

  1. Vận tải các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  2. Vận tải hàng vật liệu, đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  3. Vận tải hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  4. Vận tải hàng nông sản. Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  5. Vận tải hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa tại cảng…
  6. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  7. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói…

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại xã An Mỹ. Hotline  0963.63.5767.