Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại xã Thượng Mỗ

Công ty Phi Long cũng giống như hầu hết các công ty. Làm trong lĩnh vực vận chuyển khác đó là làm cầu nối. Để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác cho khách hàng. Theo yêu cầu của người có nhu cầu vận chuyển. Phi Long cung cấp cho bạn dịch vụ taxi tải giá rẻ tại xã Thượng Mỗ. Để giúp bạn tìm thuê xe tải một cách thuận tiện hơn. 

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải được công ty chúng tôi. Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa.

Dịch vụ taxi tải Phi Long vô cùng tiện ích khi vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể thuê xe tải để chở hàng, vận chuyển đồ từ nơi này đến nơi kia. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đầu tư mua xe tải. Chỉ để vận chuyển trong một thời gian ngắn. Lúc này sự tiện ích của xe tải Phi Long được phát huy tối đa. Mỗi chiếc xe tải của chúng tôi là một người bạn đồng hành. Tuyệt vời của quý khách hàng xã Thượng Mỗ.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng tới dịch vụ Phi Long tại xã Thượng Mỗ. Hàng hóa của bạn luôn được mọi nhân viên bốc xếp đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng xã Thượng Mỗ bị hư hỏng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. taxi tải Phi Long tại hà nội

Dịch vụ taxi tải tại xã Thượng Mỗ
Dịch vụ taxi tải tại xã Thượng Mỗ

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Phi Long tại xã Thượng Mỗ:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng xã Thượng Mỗ.
  2. Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển
  3. Báo giá vận chuyển, sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng.
  4. Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
  5. Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng xã Thượng Mỗ.
  6. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng xã Thượng Mỗ yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại xã Thượng Mỗ theo số 0963.63.5767.