Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường chu huy mân

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải tại đường chu huy mân. Chúng tôi có đủ mọi loại xe tải khác nhau để phục vụ khách hàng chuyển nhà hay chở hàng. Tùy từng khối lượng hàng hoá mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp. Phi Long sẽ tư vấn chọn xe cho quý khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê là một dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long. Nhiều khách hàng tại đây tin tưởng lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi. Phi Long là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Trong 14 năm qua, Phi Long đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải. Giúp khách hàng tại đường chu huy mân vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ taxi tải tại đường chu huy mân.

Vận tải Phi Long luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ đã có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thuộc đường xá Hà Nội. Được cấp giấy phép lái xe đầy đủ và luôn đảm bảo an toàn khi vận hành xe. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Phi Long đầu tư nâng cấp số lượng xe tải chất lượng cao. Với dàn xe nhiều trọng tải, với nhiều mẫu mã như xe tải mui bạt, thùng lửng hay thùng kín. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển.

Giá thành cho thuê xe tải Phi Long luôn rẻ và không có phát sinh. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, Phi long lại luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi có kí kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng. Và có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi cho họ, có bồi thường nếu xảy ra sự cố.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại đường chu huy mân
Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại đường chu huy mân

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long tại đường chu huy mân. Luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội xe tải hiện đại, số lượng lớn, chất lượng cao. Được công ty taxi tải hà nội Phi Long chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất  với chi phí rẻ nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe 5 tạ của Phi Long theo số 0963.63.5767.