Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi

Xe tải là phương tiện vô cùng phù hợp để chở một khối lượng lớn hàng hóa mà nhanh chóng. Xe tải đang xóa bỏ những phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe thồ… Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại đường Ngọc Hồi cũng nhờ đó mà phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình. Taxi tải giá rẻ thuận tiện chở hàng trong khu vực nội thành.

Với từng loại trọng tải khác nhau mà Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành của Phi Long tại phố Đặng Xuân Bảng.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải chuyển nhà trọn gói tại hà nội. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi không khiến bạn tốn tiền phát sinh thêm. Bạn chỉ việc trả một lần giá duy nhất. Bảng giá xe tải của chúng tôi được lập trên:

  • Quãng đường vận chuyển thực tế giữa hai địa điểm cũ và mới đo bằng thiết bị GPS và Google Map.
  • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển từ nơi làm việc cũ và số xe, loại xe taxi tải sẽ dùng.
  • Số lượng chuyên viên cần thuê để thực hiện hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Ngọc Hồi theo số 0963.63.5767.