Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Quang Tiến

Hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Từ ban đầu tham gia vào lĩnh vực vận chuyển bằng một vài chiếc xe tải nho nhỏ. Đến nay, sau 12 năm đi vào hoạt động. Chúng tôi đã trang bị cho mình gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi đặc điểm tính chất của hàng hóa. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Quang Tiến của Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của quý khách. Cho thuê xe tải chở hàng thuê giá rẻ chuyển hàng bắc nam của Phi Long.

Khi bạn thuê xe tải chở hàng hóa, bạn đã:

  • Tăng năng suất lao động xã hội
  • Tạo điều kiện để phát triển kinh tế hơn nữa
  • Bạn đã tạo việc làm cho rất nhiều người
  • Giúp hàng hóa của bạn được an toàn.

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên.

Thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất. Tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ chuyen van phong tron goi gia re ha noi Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

Dịch vụ taxi tải giả rẻ tại đường Quang Tiến
Dịch vụ taxi tải giả rẻ tại đường Quang Tiến

Dàn xe mới của Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất

Không chỉ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi  còn luôn chú trọng phát triển các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam. Dàn xe được trang bị mới 100% của Phi Long. Thùng xe rộng sâu đạt chuẩn, được phủ mui bạt kín chắc chắn. Xe tải của Phi Long cung cấp.

Thế nên  đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa. Rất thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Những chiếc xe của chúng tôi không chỉ mới ở bên ngoài. Mà xe còn được bảo dưỡng định kỳ, làm mới cả các động cơ ở bên trong. Vì thế khi bạn cần xe tải. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho bạn mà không cần phải chần chừ nhiều.

Liên hệ với Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Quang Tiến theo hotline 0963.63.5767.