Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm là một trong những mắt xích quan trọng. Nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics của Phi Long. Dịch vụ xe tải của chúng tôi đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội.

Chúng tôi làm hài lòng mọi quý khách hàng

Chọn một dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm chuyên nghiệp. Với những chiếc xe chuyên dụng, với cách giao tiếp thân thiện và chuyên nghiệp. Chắc chắn tất cả các khách hàng đã đến với chúng tôi đều hài lòng. Từ những ưu điểm trên, bạn có thể thấy, dịch vụ cho thuê xe tải thích hợp cho mọi nhu cầu. Đặc biệt là nhu cầu thương mại.

Phi Long hiện nay cung cấp các dịch vụ của chúng tôi ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp, công ty. Vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Tài xế của chúng tôi có sẵn và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… Xe tải dich vu chuyen van phong ha noi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm

Các xe tải nhỏ thuận tiện di chuyển nội thành

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phi Long đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. 

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Taxi tải giá rẻ  Phi Long có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành đến các con phố khác.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại đường Thanh Lãm: 0963.63.5767.