Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Đất

Để trải nghiệm sự nhẹ nhàng, sự an tâm trong suốt quá trình vận chuyển. Các bạn hãy đến với công ty Phi Long chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cho cung cấp dịch vụ taxi tải mà chúng tôi còn cung cấp sự an vui, thoải mái hưởng thụ cuộc sống muôn màu này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Những dịch vụ tiết kiệm tối ưu chi phí cho các bạn.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Công ty Phi Long chúng tôi áp dụng bảng giá tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Tuyệt đối không phát sinh trong quá trình vận chuyển. Tại sao lại không phát sinh chi phí? Bởi vì nếu bạn tra trên bản đồ chỉ có 30km. Nhưng thực tế do một lý do nào đó đã đi 40km. Lúc này bạn sẽ phải trả chi phí thêm 10km. Đặc biệt khi bạn thuê xe tải đi đường dài. Bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch giá rõ ràng giữa hai cách tính này.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Đất
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Đất

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi luôn có những nhân viên ưu tú nhất. Bởi ngay đầu vào tuyển chọn, chúng tôi đã sàn lọc rất kĩ. Họ phải đáp ứng được chuyên môn, sức khỏe và đạo đức. Sau đó chúng tôi có những khóa học đào tạo cơ bản và nâng cao về trình độ cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Đội Ngũ lái xe

Các bác tài luôn vui vẻ, thân thiện. Họ luôn giúp đỡ tất cả mọi người. Họ là những người văn minh, ứng xử lịch sự. Họ luôn ứng phó tốt những tình huống bất ngờ trong lúc lái xe. Họ luôn coi khách hàng là số 1. Họ tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng.

Đến với Phi Long bạn sẽ trải nghiệm hoàn toàn khác so với các công ty vận tải trong nước. Chúng tôi luôn giữ phương châm. ” Sự hài lòng của bạn là sự thành công đối với chúng tôi”

Chúng tôi chưa từng để xảy ra tình trạng trộm cắp hay làm mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển, nhận chở thuê. Nếu có Phi Long sẽ cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại theo đúng giá sản phẩm trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotine Phi Long: 0963.63.5767.