Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Mây

Vận tải Phi Long là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cầu Mây. Chúng tôi cung cấp các dòng xe tải nhỏ để chở đồ gia đình, văn phòng phẩm, hàng hóa (có trọng lượng từ 300kg đến 1000kg). Di chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh Bắc Trung Nam.

Cam kết từ công ty vận tải Phi Long:

  1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển tại phố Cầy Mây uôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực nhanh.
  2. Với đội ngũ lái xe trẻ, kinh nghiệm, số lượng xe nhiều. Với tôn chỉ hoạt động: làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của taxi tải Phi Long.
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Mây
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cầu Mây
  1. Phi Long có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận. Cước vận chuyển cạnh tranh. Tại chi nhánh phố Cầu Mây. Vận tải Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
  2. Chúng tôi Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
  3.  Nhưng nếu có hư hỏng xảy ra, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
  4. Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi. Dịch vụ của Phi Long tại phố Cầu Mây chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm về một Công ty vận tải đường bộ uy tín.

Các hình thức cho thuê xe tải của Phi Long

  1. Vận tải Phi Long cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.
  2.  Vận tải cho thuê xe tải chở hàng dài hạn. Phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày.
  3.  Cho thuê xe tải theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Liên hệ dich vu taxi tai tai ha noi  tại phố Cầu Mây theo số 0963.63.5767.