Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Bạn có biết, xe tải là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ra đời. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai được cung cấp bởi công ty Phi Long. Với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không còn tốn chi phí hay mất nhiều thời giờ vận chuyển nữa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi vận chuyển từ Hà Nội đi khắp tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm ngành nghề.

Thành lập từ năm 2008 dưới sự bảo hộ của nhà nước. Công ty Taxi tải Hà Nội Phi Long đã không ngừng mở rộng dịch vụ của mình. Hiện nay bạn có thể bắt gặp chúng tôi trên khắp các tuyến phố quận huyện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi có những dòng xe tải hiện đại nhất để phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị vận tải nào? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm nữa về dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Bạn có thể gọi về tổng đài taxi tải Phi Long để được tư vấn chọn chiếc xe phù hợp với hàng hóa của bạn nhất.

Với sự hoạt động xe tải của chúng tôi chạy 24h/24h. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, từ A cho tới Z. Nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói. Bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty vận chuyển bắc nam Phi Long. Đã phục vụ hàng triệu khách hàng công ty lớn trong nước. Và các doanh nghiệp, các hộ dân, ưu đãi đặc biệt.

Đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên, taxi tải Phi Long. Sẽ chiết khấu phần trăm khi quý khách lên công ty chúng tôi ký hợp đồng lâu dài.  Dịch vụ chở hàng thuê xe tải theo tháng, theo quý, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ số Hotline 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn chuyển hàng cho bạn ngay lập tức.