Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đỗ Hành

Công ty taxi tải Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa nội thành và ngoại thành Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần chuyển đồ tại nội thành. Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đỗ Hành giá rẻ, uy tín, nhanh chóng của Phi Long. Thue xe tai nho

Đội xe tải của chúng tôi đủ chủng loại chất lượng cao.

Với đội xe tải đang dạng về trọng tả. Nhiều chủng loại chất lượng cao. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Hành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và xe tải hay các thiết bị đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. Đặc biệt các xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Dich vụ chuyen nha tron goi ha noi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đỗ Hành
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đỗ Hành

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Taxi tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đỗ Hành theo số 0963.63.5767.