Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Duy Tân

Quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Taxi tải Phi Long cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách. Nếu bạn không thích sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Duy Tân.

Vận tải Phi Long đã tạo được uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ cho thuê xe nói riêng.

Khi xã hội ngày càng phát triển. Chất lượng môi trường sống càng đường quan tâm và chú trọng hơn. Từ đó, mọi người đều có nhu cầu không những nâng cao. Đặc biệt là thay đổi không gian sống để sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Mọi dịch vụ của công ty Phi Long chúng tôi đều muốn đem đến sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng. Hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Trong đó, nổi bật là thương hiệu của Phi Long. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm. Đến nay, Phi Long đã không ngừng mở rộng quy mô.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Duy Tân
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Duy Tân

Quy trình đơn giản của dịch vụ taxi tải Phi Long

Đầu tiên. Nhân viên Phi Long sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại…

Nếu bạn chuyển nhà, Phi Long sẽ hẹn thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát. Nếu bạn muốn thuê xe, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dịch vụ taxi tải tại hà nội

Bước 2. Phi Long sẽ gửi tới khách hàng bảng giá của dịch vụ.

Giá cả được đưa ra dựa trên trọng lượng xe tải và lộ trình vận chuyển hàng hóa. Với những khách hàng thuê xe, chúng tôi có bảng giá riêng biệt khi bạn thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng…

Bước 3. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ được diễn ra đúng với những gì thỏa thuận với khách hàng.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẽ đến đóng gói, vận chuyển đồ dùng vật dụng. Khi đồ được chuyển đến nơi mới. Nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng theo vị trí mà khách hàng mong muốn.

Bước cuối. Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý hoàn toàn và hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Hai bên sẽ hoàn toàn nghiệm thu. Các công ty dọn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đặc biệt Công ty Phi Long luôn có những chương trình ưu đãi lớn với những khách hàng thuê xe có hợp đồng dài hạn. Quý khách có thể điện thoại qua hotline 24/24h của Phi Long 0963.63.5767.