Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Gạch 2019

Để giúp các khách hàng ổn định được nơi sinh sống mới, ổn định văn phòng mới một cách nhanh nhất.Hoặc giúp bận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất có thể. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Gạch sẽ giúp bạn. Nhân dịp kỉ niệm 2/9 sắp tới, Phi Long có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giảm giá 20% phí dịch vụ tri ân khách hàng phố Gạch.

Đội ngũ xe tải hùng hậu của dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long. Tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng các khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin có thể mang tới cho khách hàng phố Gạch một dịch vụ chất lượng. Để làm được điều đó, Phi Long đã đầu tư cho mình nhiều trang thiết bị vật chất tại đây. Từ vài chiếc xe tải thủa ban đầu lập nghiệp tại Hà Nội. Đến nay chúng tôi đã có hàng trăm đầu xe lớn nhỏ từ 3 tạ, 1 tấn, cho đến 30 tấn. Để phục vụ nhu cầu khách hàng phố Gạch vận chuyển.

Mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều thuộc những thế hệ xe mới, nhập về mới 100%. Trên xe có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho vận chuyển đảm bảo an toàn. Thùng sau xe rộng rãi thoải mái xếp đồ có trọng lượng lớn. Xe tải của Phi Long có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, như có bạt che, không có bạt che… Thế nên chúng tôi có thể đáp ứng được gần như là hết các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng phố Gạch. Taxi tải Hà Nội

Dịch vụ taxi tải tại phố Gạch
Dịch vụ taxi tải tại phố Gạch

Dịch vụ vận tải Phi Long chất lượng tốt mà giá thành vô cùng rẻ.

Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Gạch chở hàng hóa vào trong nội thành Hà Nội. Các xe tải Phi Long đều đã được cấp giấy phép hoạt động trong khu vực trung tâm thành phố. Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến từng ngõ ngách chật hẹp của Hà Nội. 

Bạn cũng có thể thuê xe tải lớn của Phi Long chở hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc – Nam. Chúng tôi cam kết mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh. Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tại phố Gạch theo số 0963.63.5767.