Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Khâm Thiên

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Khâm Thiên có mạng lưới xe rộng lớn khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ cho thuê xe tải 24/24. Chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của công ty cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long. Anh em có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

Mỗi khi quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ taxi tải Phi Long.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Với chất lượng vượt trội, và giá cước thì không thay đổi tại phố Khâm Thiên. Vận tải Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại phố Khâm Thiên.

Bạn cần người bốc xếp, bạn cần thợ tháo giường tủ, hay cần thợ tháo đồ điện lạnh. Hãy liên hệ vận tải Phi Long của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng. Hơn mười năm qua, công ty Phi Long làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Bởi có những đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà hà nội chuyển dọn có hàng chục năm kinh nghiệm vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Khâm Thiên
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Khâm Thiên

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê của Phi Long

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m.  Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 20 tấn. Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ Taxi tải cho thuê giá rẻ tại phố Khâm Thiên theo số hotline 0963.63.5767.