Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lạc Chính

Phi Long là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nội thành. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lạc Chính của Phi Long còn không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Để thành người bạn hỗ trợ đắc lực nhất cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội.

Công ty Phi Long chúng tôi có những dịch vụ nào?

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.
 • Vận chuyển hàng hóa khắp tỉnh thành Bắc Nam.
 • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
 • Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
 • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
 • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
 • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng

  Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lạc Chính
  Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lạc Chính

Những điểm nổi trội khi bạn thuê xe tải của Phi Long

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ, lại ổn định trong một thời gian dài. Bảng giá của Phi Long đưa ra dựa trên số lượng nhân công bốc xếp, lộ trình quãng đường và trọng lượng xe tải bạn thuê. Thế nên rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn ký hợp đồng dài hạn hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí.

Dịch vụ của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Các loại xe và thiết bị nâng vận chuyển luôn luôn được bảo trì định kì. Và kiểm tra an toàn trước khi hoạt động. Nhằm đảm bảo chất lượng. Giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Đội xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên tài xế đông đảo, tay nghề lái xe cao. Khi khách hàng cần cái, là chúng tôi có thể điều xe tới cho các bạn ngay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe như thế nào. Taxi tải giá rẻ hà nội nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải phù hợp trọng lượng và yêu cầu bảo quản hàng hóa nhất.

Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Nếu lỗi phát sinh từ phía công ty.

Luôn có ưu đãi lớn cho các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Liên hệ Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Lạc Chính theo số 0963.63.5767.