Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Gia Thiều

Công ty Phi Long chúng tôi luôn hết lòng phục vụ mỗi một quý khách. Khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Bạn không những được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Mỗi một mức giá chúng tôi đưa ra đều dựa trên nhiều yếu tố phù hợp với khả năng chi trả của khách. Nếu bạn muốn thuê xe giá rẻ, hãy chọn dịch vụ Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ của Phi Long.

Mọi dịch vụ của Phi Long đều cam kết an toàn hàng hóa cho quý khách

Danh từ taxi tải – xe tải chở thuê – xe tải chở hàng. Tất cả đều là một trong các dịch vụ vận tải của công ty Phi Long. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho khối lượng hàng hóa của mình. Bằng sự chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa. Và khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty Phi Long có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 30 tấn với mức giá khác nhau.

Đặc biệt khi thuê xe chở hàng tại công ty Phi Long các bạn sẽ được hỗ trợ. Bởi các tài xế với kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp đào tạo bài bản. Giúp bạn hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ chuyen nha tron goi gia re ha noi.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Gia Thiều
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Gia Thiều

Các dịch vụ của công ty Phi Long cung cấp:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ vận chuyển hàng dệt vải, bông sợi,..
  • Dịch vụ vận chuyển đồ gốm sứ, đồ dễ vỡ,..
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản như rau tươi, thực phẩm, gạo thóc, hoa quả,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Bắc – Nam
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ, chuyển hàng hóa,…
  • Và còn nhiều dịch vụ khác khi bạn cần xe tả. Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Gia Thiều theo số 0963.63.5767.