Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyên Xá 2019

Dịch vụ taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển. Đến với taxi tải Phi Long tại phố Nguyên Xá, bạn sẽ được chọn những chiếc xe tải đời mới tốt. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Với hàng chục năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi luôn phục vụ chu đáo. Làm quý khách hàng phố Nguyên Xá hài lòng hơn khi đến với vận tải Phi Long.

Các xe tải chở hàng của Phi Long tại phố Nguyên Xá có rất nhiều kích cỡ. Công ty vận tải Phi Long cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng phố Nguyên Xá. Mà bạn có thể chọn một chiếc xe thích hợp cho mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyên Xá.

  • Giá cả hợp lý là ưu tiên số 1 của bạn để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình? Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyên Xá cam kết mức giá rẻ hơn thị trường từ 10-20%. Có chiết khấu, giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng lâu năm tại phố Nguyên Xá.
  • Uy tín, chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng không kém! Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, tất cả vì khách hàng thân yêu. Đảm bảo lịch trình, tiến độ giao hàng, đảm bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Phi Long có hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa chính xác, rõ ràng.
  • Đội xe lớn sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng phố Nguyên Xá. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyên Xá
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyên Xá

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có các loại hình dịch vụ vận tải sau:

-Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng.

-Vận chuyển máy công trình, nguyên vật liệu xây dựng.

-Vận chuyển đảm bảo hàng tươi sống, thực phẩm, lương thực.

-Vận chuyển yên tâm hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.

-Vận chuyển hàng tiêu dùng

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyên Xá theo số 0963.63.5767. Trong tháng 7 này, chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.