Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trịnh Đình Cửu

Vận chuyển Phi Long là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất thị trường Hà Nội. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trịnh Đình Cửu của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong lòng quý khách hàng. Nhờ tác phong phục vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa uy tín nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trịnh Đình Cửu. Giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Qua nhiều năm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Phi Long đã đưa ra chính sách về giá rất phù hợp với nhu cầu sử dụng xe tải tại phố Trịnh Đình Cửu. Bạn có thể yên tâm mỗi khi gọi điện đến tổng đài của công ty Phi Long chúng tôi. Khi đặt xe, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe phù hợp với nhu cầu. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chính xác cho mình nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ taxi tải Phi Long.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trịnh Đình Cửu
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trịnh Đình Cửu

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Trịnh Đình Cửu những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải của Phi Long hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất phục vụ vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của Phi Long chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng phố Trịnh Đình Cửu.
  • Phi Long sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. 
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng phố Trịnh Đình Cửu.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trịnh Đình Cửu theo số 0963.63.5767. Trong tháng 8 này, Chúng tôi giảm giá 20% phí dịch vụ tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn luôn đồng hành cùng công ty Phi Long chúng tôi.