Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phường Thịnh Liệt

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phường Thịnh Liệt có mạng lưới xe rộng lớn khắp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tại đây 24/24. Chỉ cần quý khách hàng phường Thịnh Liệt gọi, chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của công ty cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long có nhiều năm kinh nghiệm. Thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

Mỗi khi quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Thịnh Liệt.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng phường Thịnh Liệt một cách nhanh chóng và an toàn. Với chất lượng vượt trội, và giá cước thì không thay đổi tại phường Thịnh Liệt. Vận tải Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại phường Thịnh Liệt. Dịch vụ taxi tải tại hà nội

Bạn cần người bốc xếp, bạn cần thợ tháo giường tủ, hay cần thợ tháo đồ điện lạnh. Hãy liên hệ vận tải Phi Long, chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng. Hơn mười năm qua, công ty Phi Long làm quý khách hàng thuê xe cảm thấy an tâm hơn. Bởi có đội ngũ nhân viên chuyển dọn có hàng chục năm kinh nghiệm vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Thịnh Liệt
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Thịnh Liệt

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê của Phi Long tại phường Thịnh Liệt.

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h. Nhận vận chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn.  Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại và vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt của Phi Long. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Phi Long nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m. Xe thùng kín của Phi Long dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt của Phi Long đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 20 tấn. Với xe tải trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long theo số hotline 0963.63.5767.