Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoàng Văn Thái

Công ty vận tải Phi Long với 12 năm trong nghề vận chuyển Chúng tôi hiểu rằng chuyển nhà hay văn phòng là công việc vất vả, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Vì vậy nhờ cậy đến dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hoàng Văn Thái để giải tỏa gánh nặng này là việc cần thiết.

Hiện nay Phi Long chuyên cung ứng dịch vụ taxi tải trọn gói.

Đến với Vận tải Phi Long chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam. Các dịch vụ cho thuê xe tải dần trở thành thương hiệu hàng đầu Phi Long luôn vững bước và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi với chặng đường dài phát triển, hiện nay công ty đã có lượng xe hoạt động tại khắp các quận, huyện ở Hà Nội.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của người sử dụng dịch vụ là giá cả. Hầu như đơn vị nào cũng quảng cáo giá rẻ so với thị trường. Do vậy, tham khảo cách tính phí là yếu tố hàng đầu. Vận chuyển Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, nhận chở hàng thuê. Hay chuyển nhà trọn gói với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoàng Văn Thái
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoàng Văn Thái

Chúng tôi có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

  1. Quy trình chuyển nhà, cho thuê xe tải luôn được kiểm tra khắt khe đúng theo tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng.Sau đó nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.
  2. Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ taxi tải. Như với dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam khách hàng được miễn phí 100%. Các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.
  3. Sau khi đã chuyển nhà xong thì 2 bên thanh toán và nghiệm thu. Dịch vụ cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật. Ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ
  4. Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá.

Hotline 0963.63.5767