Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Vương Thừa Vũ

Bạn đang lo lắng về việc thuê dịch vụ dọn nhà vận tải có chất lượng không đảm bảo. Có thể xảy ra mất đồ hay đổ vỡ hỏng hóc.

Chào đón bước tiến vượt trội của công nghệ vận chuyển hoàn toàn mới Phi Long

Công nghệ thuê xe tải tiên tiến của vận tải Phi Long được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cụ thể là một quy trình vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp. Nhân viên vận chuyển của Phi Long thực hiện mọi công đoạn. Để quý khách hàng có một không gian mới trong thời gian ngắn và được như mong muốn. Cụ thể tại nhà cũ nhân viên của chúng tôi tiến hành đóng gói thu dọn đồ đạc hàng hóa.

Nhân viên của chúng tôi sử dụng thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ thiết bị trong gia đình. Đồ dùng cồng kềnh khó vận chuyển như giường gỗ, tủ gỗ, bàn ghế,… Hay thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, điều hòa,…. Tất cả được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Hay các đồ đạc thiết bị lỉnh kỉnh như nồi, bát, đĩa, quần áo,… Nhân viên của Phi Long sẽ mang thùng đến đựng đóng gói. Toàn bộ thiết bị của bạn sẽ được đóng bọc theo công nghệ màng co 5 lớp.

Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Vương Thừa Vũ
Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Vương Thừa Vũ

Với dịch vụ trọn gói của vận tải Phi Long khách hàng sẽ hoàn toàn miễn phí thùng, băng keo hay đồ dùng để vận chuyển

Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm trên thị trường dịch vụ taxi tải hà nội. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để lựa chọn đồ đạc thiết và chuyên dụng. Đồ đạc thiết bị hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhân viên phụ trách chuyến vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tối đa. Có vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Ngay lập tức cả đội bị trừ lương trực tiếp. Đặc biệt không để chất lượng phục vụ khách hàng đánh giá không tốt. Ảnh hưởng đến danh tiếng và vị thế công ty. Vận tải Phi Long luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Hotline 0963.63.5767