Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng

Với hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải, bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện tới hotline. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng để sẽ tư vấn nhanh chóng cho bạn chiếc xe tải phù hợp nhất.

Chúng tôi là thương hiệu vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bất kỳ dịch vụ nào của vận tải Phi Long cung cấp tại Giải Phóng. Vì chúng tôi là một đơn vị có thương hiệu vận tải hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, taxi tải Phi Long có độ uy tín rất cao tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mọi nhu cầu của khách hàng tại đây khi chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói. Đều được chúng tôi đáp ứng tận tình nhất.

Đồng thời Phi Long còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc. Và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng luôn thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng. Vì chúng tôi hoạt động 24/24, xây dựng được một mạng lưới vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp. Đặc biệt Phi Long sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng khai thác dịch vụ vững chắc nhất, nhanh chóng nhất Hà Nội. Xe tải Phi Long còn thuận tiện chuyển nhà trọn gói hà nội.

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng
Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

► Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…

► Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..

► Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…

► Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…

► Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ

► Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng. Vận tải bắc nam giá rẻ Phi Long.

Liên hệ Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường Giải Phóng: 0963.63.5767.