Giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018

Những ngày đầu năm mới có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Rất nhiều các hội chợ được mở ra. Như là hội chợ Tết, Hội chợ Xuân, các điểm chợ bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết Mậu Tuất 2018. Vì thế mà các doanh nghiệp cần đến một đơn vị vận chuyển trung gian. Giúp các bạn vận chuyển các sản phẩm Tết phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Dịch vụ chở hàng thuê đón Tết Mậu Tuất 2018.

Với dịch vụ cho thuê xe tải của Taxi tải Phi Long. Các hàng hóa nông sản thực phẩm, quần áo, may mặc, đồ trang trí, đồ gia dụng, hoa cây cảnh… Các sản phẩm truyền thống phục vụ Tết sẽ được vận chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành kia một cách nhanh chóng. Phi Long còn giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018 lên đến 30%.

Chúng tôi nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành và ngược lại

Thời gian cuối năm cũ và đầu năm mới là thời điểm hoạt động sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh hơn 30 – 40%. Các đơn vị doanh nghiệp tăng cường sản xuất. Và chạy nước rút để đảm bảo tiến độ cung ứng hàng hóa ra thị trường. Không chỉ Phi Long mà còn có các công ty vận tải hàng hóa khác cũng phải tăng cường phương tiện vận chuyển. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đón Tết Mậu Tuất 2018. Dịch vụ chuyển văn phòng lấy may năm 2018.

Giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018
Giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018

Đảm bảo vận thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị vận tải uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hiện nay có rất nhiều nhà xe mang tính tự phát, họ tự đứng ra nhận hàng hóa chuyển đi các tỉnh. Các các nhân này có nhược điểm là tính chuyên nghiệp và trách nhiệm pháp lý của họ chưa có.

Từ đó họ làm ảnh hưởng đến công tác giao nhận hàng hóa và uy tín của các đơn vị vận tải. Mong rằng qua bài viết này. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn bao quát về thông tin giảm giá cho thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018 của Phi Long.

Giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018 đến 30%

Đội xe tải số lượng lớn từ 3 tạ, cho đến 30 tấn. Có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Và nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc. Luôn có trách nhiệm với hàng hóa. Vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa đón Tết Mậu Tuất 2018 nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa

Đến với taxi tải Phi Long. Bạn sẽ không còn bận tâm hay lo lắng về giá cả. Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ thuê xe tải tốt nhất. Giá cước taxi tải của Phi Long luôn là rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn được giải quyết mọi vấn đề nan giải của khách hàng thuê taxi tải tại hà nội.

Từ giá cước vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa luôn giảm giá. Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Việt Nam. Luôn cống hiến hết mình vì khách hàng của mình. Luôn biết nghĩ cho khách hàng. Luôn nghĩ làm sao cho mức giá cước thấp nhất, nhằm giúp khách hàng tích kiệm chi phí.

Taxi tải Phi Long có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Để biết thêm thông tin về chương trình Giảm giá thuê xe tải Tết Mậu Tuất 2018.

Liên hệ 04.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.