Người lao động có thêm những kì nghỉ dài sau Tết

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, người lao động đã có kì nghỉ dài tới 9 ngày. Tuy đã đi làm ổn định được 1 tuần, nhưng chắc hẳn những người lao động. Vẫn đang mong chờ những ngày nghỉ và ngày lễ tiếp theo trong năm mới. Bởi theo quan niệm của người Việt, 3 tháng đầu năm thường là dịp du xuân, đi lễ chùa. Những ngày nghỉ sẽ là điều kiện thuận lợi để họ tham gia các hoạt động đó.

Người lao động có thêm những kì nghỉ dài sau Tết. Là dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Lao động – thương binh – xã hội công bố. Sau Tết, người lao động trên cả nước sẽ được nghỉ tổng cộng 8 ngày trong hai dịp lễ lớn của dân tộc. Là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), ngày kỉ niệm giải phóng miền Nam.

Cụ thể như sau: Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) sẽ rơi vào 14/4 dương lịch tức chủ nhật. Nên những người lao động sẽ được nghỉ bù vào 15/4, tức thứ 2. Cộng cả ngày nghỉ thứ 4 thường nhật của những người công nhân viên chức nhà nước. Thì những người công nhân viên chức sẽ được nghỉ 3 ngày (từ 13/4-15/4) . Còn những người lao động tại các doạnh nghiệp  sẽ được nghỉ 2 ngày là 14/4 và 15/4.

Dịp kỉ niệm giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tê lao động 1/5 năm nay. Rơi vào hai ngày thứ 3 (30/4) và thứ 4 (1/5) kèm theo 2 ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật của công nhân viên chức. Nên người lao động là công nhân viên chức sẽ được nghỉ liên tiếp 5 ngày. Từ ngày thứ 7 (27/4) đến hết thứ 4 tuần tiếp theo (1/5). Và đi làm bù vào thứ 7 (4/5). Còn những người lao động tại các doanh nghiệp tư nhân sẽ được nghỉ ít hơn. Chương trình nghỉ bù sẽ tùy theo doanh nghiệp quyết định.

Taxi tải Phi Long giá rẻ
Taxi tải Phi Long giá rẻ

Công ty Taxi tải Phi Long sẽ phục vụ bạn cả vào các ngày lễ tết.

Trong dịp nghỉ lễ 10/3 âm và 30/4 – 1/5 âm lịch, công ty chúng tôi vẫn hoạt động bình thường. Chúng tôi vẫn cung cấp xe phục vụ chở hàng hóa hay chuyển đồ đi khắp mọi nơi. Các quý khách có ý định thuê xe trong dịp này, hãy liên hệ ngay với công ty Phi Long chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo vẫn giữ mức giá ổn định, không phát sinh tăng cao vào dịp lễ. Bởi Phi Long luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Mong muốn trở  thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách.

Chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng những hành trình thuận lợi, mang về lợi nhuận cho các bạn. Cảm ơn quý khách trên cả nước luôn tin tưởng và gửi gắm hàng hóa cho Phi Long. Để cảm ơn khách hàng, ban giám đóc chúng tôi đang họp. Để đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn, tri ân khách hàng thời gian qua. Taxi tải giá rẻ Phi Long.