Phi Long hãng xe tải uy tín phố Hồ Tùng Mậu

Công ty Phi Long cũng giống như hầu hết các công ty. Làm trong lĩnh vực vận chuyển khác đó là làm cầu nối. Để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác cho khách hàng. Theo yêu cầu của người có nhu cầu vận chuyển. Phi Long cung cấp cho bạn Phi Long hãng xe tải uy tín phố Hồ Tùng Mậu. Để giúp bạn tìm thuê xe tải một cách thuận tiện hơn. 

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải được công ty chúng tôi. Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng hóa.

Dịch vụ taxi tải Phi Long vô cùng tiện ích khi vận chuyển hàng hóa.

Bạn có thể thuê xe tải để chở hàng, vận chuyển đồ từ nơi này đến nơi kia. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đầu tư mua xe tải. Chỉ để vận chuyển trong một thời gian ngắn. Lúc này sự tiện ích của xe tải Phi Long được phát huy tối đa. Mỗi chiếc xe tải của chúng tôi là một người bạn đồng hành. Tuyệt vời của quý khách hàng phố Hồ Tùng Mậu

Phi Long hãng xe tải uy tín phố Hồ Tùng Mậu
Phi Long hãng xe tải uy tín phố Hồ Tùng Mậu

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng tới dịch vụ Phi Long tại phố Hồ Tùng Mậu. Hàng hóa của bạn luôn được mọi taxi tải hà nội bốc xếp đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng phố Nguyễn Khánh Toàn bị hư hỏng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết bồi thường ngay cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Phi Long tại phố Hồ Tùng Mậu

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hồ Tùng Mậu theo số 0963.63.5767.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng phố Hồ Tùng Mậu
  2. Khảo sát lượng hàng cần vận chuyển
  3. Báo giá vận chuyển, sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng.
  4. Xác định tiến độ giao hàng, đóng gói, bốc xếp vận chuyển hàng.
  5. Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng phố Hồ Tùng Mậu
  6. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hóa đơn nếu khách hàng phố Hồ Tùng Mậu yêu cầu.