Taxi tải chở hàng Tết Phi Long tại xã Tiên Dương

Hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển từ ban đầu tham gia vào lĩnh vực vận chuyển bằng một vài chiếc xe tải. Đến nay, chúng tôi đã trang bị cho mình hàng trăm đầu xe tải lớn nhỏ phục vụ. Mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi đặc điểm tính chất của hàng hóa. Taxi tải chở hàng Tết của Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của quý khách.

Taxi tải chở hàng Tết Phi Long là giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp.

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng chuyên nghiệp. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn của Phi Long. Thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Taxi tai ha noi

Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng xã Tiên Dương loại xe phù hợp nhất. Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

Taxi tải chở hàng Tết tại xã Tiên Dương
Taxi tải chở hàng Tết tại xã Tiên Dương

Dàn xe mới của Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất.

Không chỉ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại xã Tiên Dương. Chúng tôi  còn luôn chú trọng phát triển các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam. Dàn xe được trang bị mới 100% của Phi Long tại xã Tiên Dương. Thùng xe rộng sâu đạt chuẩn, được phủ mui bạt kín chắc chắn. Thế nên  đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng xã Tiên Dương. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa. Rất thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh của khách hàng xã Tiên Dương.

Những chiếc xe của chúng tôi cho thuê không chỉ mới ở bên ngoài. Mà xe tải của chúng tôi còn được bảo dưỡng định kỳ, làm mới cả các động cơ ở bên trong. Vì thế khi bạn cần xe tải chở hàng Tết tại xã Tiên Dương. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho bạn mà không cần phải chần chừ nhiều.

Liên hệ với Phi Long theo hotline 0963.63.5767.