Taxi tải giá rẻ tại phố Nghi Tàm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội là bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng, taxi tải chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Vận tải Phi Long tự hào là một trong số những đơn vị vận chuyển đường bộ có uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Công ty vận tải Phi Long

Từ một công ty nhỏ về vận tải đường bộ trên địa bàn Hà Nội. Đến nay công ty Phi Long đã trở thành một công ty lớn mạnh và phát triển từng ngày.

Vận Tải Phi Long có mặt tại các quận, huyện trên đại bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Công ty vận tải Phi Long chuyên về lĩnh vực taxi tải. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Được mọi người dân trên địa bàn Hà Nội cũng như các vùng lân cận hưởng ứng. Và coi taxi chuyển nhà như một người bạn thân thiết. Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.

Taxi tải giá rẻ tại phố Nghi Tàm
Taxi tải giá rẻ tại phố Nghi Tàm

Công ty vận tải Phi Long một người bạn đồng hành đi theo bạn trên mọi nẻo đường.

Vận tải Phi Long với dịch vụ Taxi tải giá rẻ Hà Nội cho thuê xe tải, vận tải, chở hàng hóa tại Hà Nội. Và taxi tải ngoại thành Hà Nội giá rẻ. Dịch vụ taxi tải Phi Long hoạt động 24h trên tất cả các tuyến phố quận huyện Hà Nội. Ví dụ như: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh…

Dịch vụ taxi tải Hà Nội đa dạng chủng xe từ trọng tại nhỏ đến trọng tải lớn:

  • Taxi tải hàng hóa 2,5 tấn. Xe tải nhỏ chở hàng. Chuyển nhà, dọn văn phòng, kho xưởng trên địa bàn Hà Nội. Cũng như các vùng lân cận.
  • Chuyên cho thuê các loại xe chở hàng, chuyển nhà, taxi tải:  cho Thuê xe tải 5 tạ Xe 0,5 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn,,,

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Triết lý kinh doanh của chúng tôi luôn đặt khách hàng là số một. Lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn cải thiện chất lượng hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao. Đem loại sự thỏa mãn nhu cầu cao nhất đối với khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline:  để được tư vấn và hỗ trợ chuyen van phong tron goi gia re ha noi.