Taxi tải giá rẻ tại phố Phạm Sư Mạnh

Công ty TNHH vận tải  Phi Long

TaXi Tải Phi Long là một công ty chuyên về các dịch vụ vận tải. Được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Taxi tải Phi Long sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển sau:

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Vận chuyển Dọn nhà – Tháo Gỡ

Vận Chuyển Dọn Văn Phòng Công Ty

Vận Chuyển Bốc Xếp Hàng Hóa

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sài Gòn – Quy Nhơn

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quy Nhơn – Sài Gòn

Taxi tải giá rẻ tại phố Phạm Sư Mạnh
Taxi tải giá rẻ tại phố Phạm Sư Mạnh

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa nội địa về Lịch trình vận chuyển đa dạng.

Phương thức vận chuyển hàng đa dạng, Đội ngũ Lái xe lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn nhỏ. Công ty TNHH vận tải  Phi Long – TaXi Tải Phi Long luôn  cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các chủng loại xe: xe tải ( xe tải 1.25 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn )

Với đầy đủ các chủng loại về xe tải,Công ty TNHH vận tải Phi Long – TaXi Tải Phi Long đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng,TaXi Tải Phi Long đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Đã làm cho khách hàng thực sự an tâm không lo lắng. Khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Chúng tôi cung cấp cho thị trường dịch vụ giao nhận. Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực Hà Nội. Và hàng hóa trong tỉnh thành lân cận.

Tiêu chí của Taxi tải Phi Long. là: “Dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng vượt trội – giá cả cạnh tranh” . Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động. Danh tiếng và uy tín của chúng tôi đã lan rộng. Khẳng định bằng số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ ngày càng tăng.

Công ty TNHH vận tải Phi Long sẽ tiếp tục khẳng định. Phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu  hiện nay.

Công ty TNHH vận tải Phi Long chính là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng!

CTY TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phi Long

Điện thoại: Phi Long: 0963.63.5767.