Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ

Với những dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ sẽ được chọn những chiếc xe tải đời mới tốt. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho quý khách. Với hàng chục năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi luôn phục vụ chu đáo. Làm quý khách hàng hài lòng hơn khi đến với vận tải Phi Long.

Không giống như các loại xe hơi, thường được chế tạo với một thân duy nhất. Đa số xe tải mà Taxi tải Phi Long cho thuê được thiết kế xung quanh một khung cứng. Các xe tải có rất nhiều kích cỡ. Công ty vận tải Phi Long cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. Mà bạn có thể chọn một chiếc xe thích hợp cho mình.

Tại sao bạn chọn vận tải Phi Long chở hàng?

  • Giá cả hợp lý là ưu tiên số 1 của bạn để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình? Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ cam kết mức giá rẻ hơn thị trường từ 10-20%. Có chiết khấu, giảm giá đối với đơn hàng lớn, khách hàng lâu năm.
  • Uy tín, chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng không kém! Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày. Tất cả vì khách hàng thân yêu, đảm bảo lịch trình, tiến độ giao hàng, đảm bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Có hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa chính xác, rõ ràng.
  • Đội xe lớn sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của quý khách, đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.

    Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ
    Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có các loại hình dịch vụ vận tải sau:

-Vận chuyển nhanh chóng hàng hóa bằng ô tô, xe tải có đầy đủ trọng lượng, xe cẩu tự hành, container vận chuyển bắc nam kho thường – đông lạnh từ Hà Nội đi các tỉnh.

-Vận chuyển uy tín hàng ghép.

-Vận chuyển cao cấp máy công trình.

-Vận chuyển đảm bảo hàng tươi sống.

-Vận chuyển an toàn hàng chất lỏng.

-Vận chuyển yên tâm hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.

-Vận chuyển chuyên nghiệp hàng rời, hàng bách hóa, hàng container, hàng thiết bi. Đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ Thuê xe chuyển nhà giá rẻ giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ theo số 0963.63.5767