Ưu đãi cho thuê xe tải ngày Quốc Khánh 2-9

Khi bạn thuê xe của công ty Phi Long chúng tôi. Việc vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ đơn giản cho bạn như vậy. Ngoài đội xe tải đa dạng các loại trọng tải từ 3 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… quý khách có thể thoải mái lựa chọn… Không những thế, nhân ngày lễ kỷ niệm nước Việt Nam ra đời. Phi Long giảm giá tới 20%, đây là một trong các chương trình ưu đãi cho thuê xe tải ngày Quốc Khánh 2-9 mà Phi Long đưa tới quý khách. Mong rằng bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với dịch vụ Thuê xe tải hà nội của chúng tôi.

Thuê xe tải  tải vận chuyển hàng hóa tại hà nội của Phi Long giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Trước khi vận chuyển hàng. Bạn nên ước lượng đồ để chọn thuê được chiếc xe tải phù hợp. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như nào. Nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn. Nếu bạn cần chở khối lượng hàng hóa ít thì chỉ cần thuê xe trọng tải nhỏ như 500kg, 700kg, 1 tấn, 2 tấn… với giá cước chỉ bằng giá xe taxi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn xe tải trọng lượng lớn như 30 tấn, container. Cước phí sẽ đắt hơn một chút bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hợp đồng sẽ được ký một cách đủ pháp lý nhất để đảm bảo quyền lợi hai bên. Nếu sau khi vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển văn phòng của bạn bị thiệt hại hay hư hỏng. Phi Long sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm dành cho bạn.

Ưu đãi cho thuê xe tải ngày Quốc Khánh 2-9
Ưu đãi cho thuê xe tải ngày Quốc Khánh 2-9

Thuê xe tải của Phi Long là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đảm bảo quý khách hàng khi gọi taxi tải Phi Long lúc nào là có ngay xe tải lúc đó. Phi Long người bạn thân của gia đình bạn, hãng taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội. Luôn cống hiến với quý khách hàng, luôn nỗ lực phục vụ quý khách 24h mỗi ngày.

Nhanh và gọn gàng cho những chuyến hàng khi quý khách hàng cần thuê xe tải là có ngay.

Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ chúng tôi luôn linh hoạt trong mọi lúc khi nào quý khách hàng cần, xe tải của chúng tôi sẽ có bởi phục vụ 24/7 cho quý khách. Liên hệ 0963.63.5767 để biết thêm thông tin ưu đãi cho thuê xe tải ngày Quốc Khánh 2-9 của Phi Long.