Xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ

Xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích của Phi Long. Có thể giúp bạn chở các vật liệu quá khổ. Vật cồng kềnh để hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải rất rẻ, bạn có thể chọn chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu phức tạp của quý khách

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng phù hợp cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại. Các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân tại phố Đào Duy Từ có nhu cầu chuyển hàng đi trong nội thành và đi tỉnh.

Khi khách hàng cần thuê xe tải chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh. Từ phố Đào Duy Từ tới khu vực yêu cầu. Với nhu cầu thuê xe tải chở hàng theo tháng, trong ngày, theo chuyến, theo km. Hay theo khối lượng vận chuyển. Một hợp đồng cần thuê xe tải dài ngày hay bất kỳ một nhu cầu cần sử dụng xe tải. Phi Long sẽ đáp ứng nhanh nhất cho cá nhân, doanh nghiệp bạn. Công ty dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ

Các loại hình dịch vụ của Phi Long tại phố Đào Duy Từ:

  • Vận tải hàng hóa. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Phi Long cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đặc biệt, xe tải chúng tôi cung cấp đảm bảo đều mới, vận hành ổn định, điều xe tải nhanh chóng.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. Cho thuê xe taxi tải hà nội.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Mua bán xe tải nhẹ. Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.

Liên hệ Xe tải chở hàng thuê tại phố Đào Duy Từ: 0963.63.5767.