Xe tải vận chuyển Phi Long tại xã Ngũ Hiệp

Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu mà xe tải vận chuyển Phi Long luôn hướng tới. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Dịch vụ của Phi Long có giá rẻ và có đội nhân viên được đào tạo bài bản. Và mỗi chiếc xe của chúng tôi tại đây đều được bảo dưỡng thường xuyên nhất, tốt nhất…

Xe tải vận chuyển Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách ở bất cứ khi nào. Khách hàng chỉ việc gọi điện đến tổng đài chúng tôi, những công việc còn lại. Đều đã có công ty chúng tôi lo liệu thay bạn. Sau khi gọi điện 30 phút, quý khách chỉ việc đợi công ty Phi Long đến khảo sát. Hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau đó, đảm bảo uy tín, đúng pháp luật.

Quy trình vận tải khi quý khách thuê xe tải vận chuyển Phi Long.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng xã Ngũ Hiệp.

Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng xã Ngũ Hiệp. Và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Sau khi Phi Long tiếp nhận được thông tin khách hàng xã Ngũ Hiệp. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại nếu cần khảo sát khối lượng vận chuyển. Và khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến của khách hàng. Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng xã Ngũ Hiệp. Thue xe tai gia re

Xe tải vận chuyển tại xã Ngũ Hiệp
Xe tải vận chuyển tại xã Ngũ Hiệp

Bước 3: Thỏa thuận dịch vụ vận chuyển.

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Nhân viên  sẽ đến và phối hợp với khách hàng xã Ngũ Hiệp để chuyển đồ đạc vận chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng vận chuyển

Trong khi vận chuyển hàng hóa, nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Phi Long đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng thuê xe.

Nếu trường hợp khách hàng xã Ngũ Hiệp chưa hài lòng và đưa ra phản ánh. Thì Phi Long sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.

Liên hệ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại xã Ngũ Hiệp : 0963.63.5767.