Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ của đơn vị Phi Long. Đó chính là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Phi Long với nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ. Đảm bảo mọi quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Cần thuê xe chở hàng.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Cho thuê xe tải – Gọi là có , đi là nhanh và an toàn.

Cho thuê xe tải địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng…..

Cho thuê xe tải với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.

Cho thuê xe tải đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất .

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê của Phi Long

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ
Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m.  Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 20 tấn. Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa. Taxi tải chở hàng giá rẻ.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Huỳnh Văn Nghệ theo số hotline 0963.63.5767.